Túi xách thời trang poker và phù hợp với hoàn cảnh

 

Nếu là phái nữ, thì chắc chắn, trong tủ đồ của các bạn không thể nào vắng bóng những chiếc túi xách được đúng không? Túi xách được xem như phụ kiện thời trang quan trọng nhất cho các chị em , vừa tiện dụng khi để đồ mà vừa tôn lên cá tính, phong cách của mỗi người.

Ngày nay, sự lên ngôi của thời trang, khiến cho trên thị trường, có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã túi xách thời trang khiến các chị em mê mẩn và không biết nên chọn túi thời trang nào để phù hợp với vóc dáng cũng như hoàn cảnh? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này để biết thêm nhé.

túi thời trang Đối với nàng vóc dáng cao gầy

Đối với nàng vóc dáng cao gầy thì việc poker lựa chọn kiểu túi xách thời trang đeo vai có bề ngang lớn như những chiếc túi boho là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Các nàng nên tránh những kiểu túi có chiều dài lớn vì như vậy sẽ càng tập trung sự chú ý vào khuyết điểm của bạn.

Hãy chọn dây đeo vừa phải , tránh chọn những chiếc túi có dây đeo quá ngắn bởi trông sẽ kệch cỡm, cụt lủn và càng khiến bạn trở nên dài người hơn.

túi thời trang Đối với nàng vóc dáng nhỏ nhắn

Nàng nào mi nhon thì cần tránh mẫu túi thời trang quá to bản, sẽ trông càng hạt tiêu hơn.  Vì thế, hãy chọn những chiếc túi  thời trang dáng nhỏ để hợp với vóc dáng của mình.

Đồng thời nên tránh những chiếc túi đeo vai với dây quá dài qua hông,  vì chúng cũng sẽ khiến bạn trông “nấm lùn” hơn.

Đối với nàng vóc dáng mũm mĩm

Nếu không may có thân hình quá khổ, thì các cô gái hãy tránh xa những chiếc túi nhỏ bởi chúng sẽ tạo ra sự tương phản và ngay lập túc gây sự chú ý tới thân hình không mấy thon thả của bạn.

Thay vào đó, lựa chọn chiếc túi kích cỡ vừa phải sẽ giúp nàng cân bằng với thân hình của bạn, tránh được khuyết điểm vòng 2 của bạn.

Đặc biệt, hãy chú ý chọn những mẫu túi có kiểu dáng đơn gia, ít họa tiết, không riêm rúa, với tông trầm như đen, ghi, xám, rêu sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn đó.

Tìm hiểu thêm: http://trochoisoi.com 

http://trochoisoi.com/category/bai-bac-online/

Leave a Reply