để đảm bảo an toàn khi phá thai 7 tuần tuổi cần chú ý

Biện pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Biện pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn là biện pháp nào? Chị em nên chú ý điều gì để phá thai 7 tuần tuổi an toàn? Chị em cùng giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

biện pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Tham khảo bài viết về phá thai 7 tuần tuổi tại: http://intellitape.com/pha-thai-7-tuan-tuoi/

Biện pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Biện pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn có thể áp dụng nội khoa và ngoại khoa.

  • Đối với biện pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn nội khoa dành cho thai phụ không bị dị ứng với thành phần thuốc, không đặt vòng tránh thai, không bị chứng khó đông máu,… Bác sĩ chuyên khoa sau khi chứng thực tình trạng sức khỏe sản phụ tốt phù hợp với điều kiện thai phụ sẽ uống 2 viên thuốc cách nhau 48 giờ để bảo thai ngừng phát triển và được đẩy ra ngoài theo đường âm đạo. Quá trình này diễn ra như hiện tượng sẩy thai tự nhiên nên chị em không lo lắng về tổn thương tử cung.
  • Đối với biện pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn ngoại khoa bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng hút thai chân không. Biện pháp này mở rộng đối tượng áp dụng hơn nhưng nếu thai phụ bị viêm nhiễm thì nên điều trị dứt điểm sau đó mới tiến hành bỏ thai tránh lan rộng sang các bộ phận khác. Ngoài ra, thai phụ không mắc bệnh tim mạch, máu, hẹp 2 van lá,… Bác sĩ chuyên khoa đưa thai ra ngoài nhờ dụng cụ hút thai chuyên dụng sẽ không có cảm giác đau vì thai phụ đã được uống thuốc và gây tế trực tiếp. Quá trình diễn ra nhanh từ 15 đến 20 phút, đạt hiệu quả cao không lo tình trạng sót thai vì quá trình thực hiện bác sĩ chuyên khoa thông qua màn hình máy tính và mắt điện tử để đưa dụng cụ vào trong tử cung.

Đây là 2 biện pháp phá thai 7 tuần tuổi nhưng chỉ an toàn khi cơ sở y tế chuyên khoa mà thai phụ tiến hành đáp ứng đủ điều kiện: Thuốc phá thai tốt, phòng tiểu phẫu vô trùng hoàn toàn, đầy đủ dụng cụ y tế đã vô trùng, máy móc hỗ trợ hiện đại và do trực tiếp bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn sâu tiến hành.

để đảm bảo an toàn khi phá thai 7 tuần tuổi cần chú ý

Để đảm bảo an toàn khi phá thai 7 tuần tuổi cần chú ý

Không mắc phải biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe hoặc viêm nhiễm trong và sau khi đình chỉ thai nghén chị em cần chú ý:

– Tuân chỉ hoàn toàn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

– Nên chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo chất lượng không nên vì e ngại mà đến phòng khám chui, kém chất lượng.

– Tuyệt đối không có hành động phá thai tại nhà vì những nguy hiểm tiềm ẩn đe dọa đến tính mạng khó có thể lường trước.

– Trước khi có thể xác nhận phương pháp phá thai thích hợp và tiến hành bỏ thai thai phụ cần được kiểm tra sức khỏe toàn diện.

– Sau phá thai cơ thể suy yếu cần được nghỉ ngơi, không quan hệ tình dục, chú ý vệ sinh sạch sẽ đúng cách và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bài viết được đăng trong danh mục: http://trochoisoi.com/category/soi-tro-choi/

Nguồn: http://trochoisoi.com/ 

Leave a Reply