sim số đẹp

Chính sách hấp dẫn khi mua sim số đẹp toàn quốc bài bạc

Với tình trạng thị trường mua ban sim so dep “loạn” như hiện nay nhiều người dùng điện thoại di động không khỏi băn khoăn làm thế nào để mua được một chiếc sim điện thoại số đẹp an toàn.

 

 

 

sim số đẹp giá rẻ
sim số đẹp giá rẻ

Nhứng lưu ý khi mua sim số đẹp

Khi mua ban sim so dep ta phải nằm lòng những kiến thức dưới đây: không nên chuyển tiền trước nếu bạn chưa biết rõ người bán là ai, ở đâu, số điện thoại di động và cố định thế nào, uy tín ra sao. Thường những người bán sim uy tín họ sẽ sở hữu một sim số đẹp làm thước đo để người mua hàng đánh giá uy tín người bán.sim so dep viettel Nhiều trường hợp khách hàng bị lừa khi mua phải sim đã kích hoạt, sim dùng rồi. Vì họ vẫn chưa nắm vững được khái niệm cơ bản của sim nguyên kit và sim mới 100%. Người làm sim có thiết bị riêng gọi là hộp kích hoạt, chỉ cần nhét cả thẻ sim lớn chưa bẻ vào và nối máy di động để kích. Nếu người bán chủ tâm lừa đảo, họ sẽ kích hoạt sim bằng thông tin cá nhân của họ và thực hiện 5-10 cuộc gọi đi. Sau khi người mua nhận được sim còn nguyên kit và người bán đã nhận được tiền, họ sẽ lên trung tâm di dộng để khai báo và lấy lại sim. Khi đã sở hữu sim rồi, bạn phải đảm bảo thông tin về sim luôn được bảo mật.

sim số đẹp giá rẻ

Nếu bạn để lộ thông tin cuộc gọi đi gọi đến và một lý do nào đó không dùng sim trong khoảng thời gian dài, người biết thông tin có thể lên trung tâm di động và xin cấp lại chiếc sim đó sau khi báo 5-10 cuộc gọi.bán sim kép 2 Đặc biệt với những sim số đẹp có giá trị lớn, bạn luôn nên đăng ký gói cước trả sau bởi khi đăng ký người dùng có thể khai báo đầy đủ thông tin cá nhân. Những thông tin này sẽ làm bằng chứng để người dùng khiếu nại khi xáy ra trường hợp bị mất sim. Thông thường ít có sim số đẹp mà giá rẻ, nhất là những sim đầu số cổ 090, 091, 098…sim kép 3 giá rẻ vậy nên người mua sim nên nghi ngờ khi bắt gặp sim giao bán với giá quá rẻ.

Trên đây, là những bước cần thiết để đảm bảo bạn có thể mua ban sim so dep đúng như ý muốn.

xem thêm:

Game nong trai bi an sẽ đưa bạn trở thành tỷ phú game bài bạc nong trai

Chơi tieu long ngu tren facebook dành cho những người chơi trực tuyến

Leave a Reply