Chơi quay hũ nên cẩn thận bị lừa

Yêu nhau có nghĩa là muốn đối phương được hạnh phúc.Em yêu anh nên em chấp nhận việc anh chơi game quay hũ nói lời chia tay anh để anh được hạnh phúc.Nếu còn ở bên em chắc anh sẽ chẳng thể nào tìm kiếm được điều đó đúng không?

Em biết anh chẳng hề yêu anh.Chỉ là anh coi em như một bến bờ nương tựa mỗi khi rối bời và mệt mỏi.Chỉ có tình thương chứ không tồn tại tình yêu ở đây.

Anh à, anh thương em. Nhưng tình thương ấy có là mãi mãi được không?. Em lo sợ rằng có một ngày anh sẽ xa em. Ngay cả khi cạnh bên anh em vẫn chơi slot machine, em cũng chẳng thể nào ngừng lo lắng.

Liệu rằng có một ngày, khi anh đã không còn đủ kiên nhẫn để đóng vai người tốt trong cuộc đời em?

Liệu rằng có một ngày, khi anh không còn đủ tình thương với em, anh có rời xa em không?

Em đã từng nghĩ, rồi thời gian sẽ khiến anh yêu em, từng chút từng chút một. Em đã từng có những lúc ngỡ như anh yêu em, khi anh nói tới game tài xỉu đổi thưởng anh nhớ em mỗi khi nghe bản nhạc ấy, rằng khi anh nói muốn gặp em. Anh có biết chỉ cần như vậy là em đã có thể vui cả ngày rồi?

cách đổi thưởng khi chơi game online

Chơi quay hũ nên cẩn thận bị lừa

Em đã cố gắng thật nhiều, để là người con gái thật tốt, để xứng đáng với anh, để anh có thể tự hào. Từ ngày mới quen anh em đã thích nông trại bí ẩn, em đã chấp nhận một chàng trai nhiều tình cảm. Anh đẹp trai và giỏi nên có nhiều vệ tinh xung quanh.Họ là những người hơn em về nhiều mặt.Và rồi…

Yêu anh, em ước một lần được nghe anh bảo anh nhớ em, một lần anh nắm lấy bàn tay khi đi cạnh nhau, một lần được anh hôn nhẹ lên mái tóc nói có mùi kẹo ngọt hay cái ôm thật chặt ấm áp chứ không phải cái ôm ghì trong cơn say. Anh có biết, em chỉ ước mơ vậy thôi, được yêu như đúng nghĩa bao người.Vậy mà anh cũng không làm được điều đó?

Những thứ em muốn anh làm cũng chỉ là ước mơ mà thôi anh nhỉ?

Có những người, xuất hiện trong cuộc đời ta nên chơi game bắn cá vài lần, chỉ có một ý nghĩa là dạy ta biết cách chấp nhận. Như anh đã đến và dạy em hiểu rằng, trong tình yêu, không phải cứ cố gắng là sẽ được yêu. Có những người ở cạnh một người rất lâu nhưng không được yêu như một người chỉ mới xuất hiện có khi trong phút chốc. Vì trái tim vốn có lý lẽ của riêng nó, yêu anh vốn là việc của riêng em, còn yêu em lại là điều anh không thể.

 

Leave a Reply