dấu hiệu hút thai thành công

Dấu hiệu hút thai thành công và một số điều chú ý

Đặc biệt, với hút thai chân không một phương pháp ngoại khoa được đưa vào thực tiễn để đình chỉ thai nghén đối với thai từ 6 đến 12 tuần tuổi. Sau thời gian tiến hành thủ thuật đó cơ thể chị em xuất hiện một số dấu hiệu hút thai thành công mà chị em cần biết để không bất ngờ và lo lắng. Bên cạnh đó, là một số điều chú ý trong sinh hoạt hàng ngày.

dấu hiệu hút thai thành công

Tham khảo bài viết về dấu hiệu hút thai thành công và không thành công tại: http://intellitape.com/dau-hieu-hut-thai-thanh-cong-va-khong-thanh-cong/

Dấu hiệu hút thai thành công

  • Ra máu âm đạo: Đây là hiện tượng đầu tiên xảy ra sau khi nữ giới thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén. Ra máu ở âm đạo trong đó có sản dịch, niêm mạc tử cung và một số chất tồn đọng tử cung được kích thích để co bóp đào thải ra ngoài. Thường chị em sẽ hiểu lầm đây là kì kinh nguyệt vì có thời gian dài như ngày hành kinh khoảng 7 ngày. Có số ít trường hợp thì lượng máu ra nhiều kéo dài đến 2 tuần nhưng sẽ không nguy hiểm nếu không kèm thêm biểu hiện khác thường. Nhưng khi hiện tượng này kéo quá dài không có biểu hiện ngưng hay giảm dần thì chị em nên đi khám để bác sĩ có cách điều trị kịp thời tránh để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản thậm chí là tính mạng.
  • Vùng bụng dưới đau âm ỉ: Có cảm giác vùng bụng dưới đau âm ỉ là do tử cung đang co bóp chị em không phải lo lắng nhiều vì không quá dài lâu chỉ vài ngày đầu. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này chuyến biến xấu thì nữ giới nên đi khám vì đây có thể là dấu hiệu của phá thai không thành công, cần có giải pháp chữa trị kịp thời tránh tai biến nguy hiểm.
  • Rối loạn kinh nguyệt: Kinh nguyệt đến chậm tầm 2 tuần phụ nữ không cần phải lo ngại vì cơ thể vừa trải qua biến chuyển lớn. Không có nghĩa chị em có thể chủ quan khi ngày hành kinh không quay lại từ 4 đến 8 tuần kèm theo khí hư có mùi hôi nồng khó chịu, máu đông thì đây chắc chắn là dấu hiệu của phá thai không thành công cần được xử lý kịp thời.
  • Có thể đi kèm một số dấu hiệu: Sau hút thai chân không âm đạo có thể sẽ tiết ra dịch nhiều hơn không mùi, màu. Vì cơ thể mệt mỏi, suy nhược nên chị em có thể thấy buồn nôn, nôn, sốt, ơn lạnh,… Đó chỉ biểu hiện bình thường khoảng 2 đến 3 ngày là hết. Nhưng cơ thể suy nhược đến mức hoa mắt chóng mặt dễ rơi vào trạng thái ngất thì có thể bộ phận sinh dục bị nhiễm khuẩn cần được chữa trị dứt điểm tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Một số điều chú ý trong sinh hoạt hàng ngày dầu hiệu hút thai thành côngCùng tìm hiểu thêm một số bài viết thú vị tại: http://trochoisoi.com/category/phuong-phap-tinh-bai/

Một số điều chú ý trong sinh hoạt

Ngoài việc chị em cần theo dõi dấu hiệu hút thai thành công ra trong sinh hoạt hàng ngày sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén chị em cũng cần chú ý một vài điều để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

+ Không tham gia vào hoạt động thể thao vận động mạnh, bơi lội, mang vác nặng, làm việc khiến cơ thể chịu áp lực.

+ Để cơ thể có thời gian nghỉ nhiều hơn thay vì phải thức khuya.

+ Không quan hệ tình dục vì cơ thể chưa bình phục, bộ phận sinh dục không nên chịu thêm tổn thương và đây là thời điểm rất dễ lây nhiễm bệnh.

+ Không sử dụng các chất kích thích gây hại cho sức khỏe.

+ Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng theo một chế độ khoa học.

+ Chú trọng việc vệ sinh đúng cách, sạch sẽ.

Mong rằng những thông tin về dấu hiệu hút thai thành công sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe và phòng tránh được trường hợp viêm nhiễm bộ phận sinh dục trong thời gian hồi phục cơ thể.

Trang chủ: http://trochoisoi.com/

Leave a Reply