Gamer chia sẻ những điều nên biết khi vay tiền không thế chấp

Hiện nay trên thị trường tài chính xuất hiện một hình thức vay tiền mới với những tiện ích vượt trội so với hình thức vay tiền truyền thống đó là vay tín chấp. Tuy nhiên đây là một hình thức vay tiền còn mới mẻ nên vẫn còn rất ít người biết đến.

Tôi may mắn khi được một người bạn cùng công ty mách nhỏ về hình thức vay tín chấp này của công ty tài chính Prudential và ngân hàng VP Bank – hai địa chỉ cho vay tín chấp uy tín tại Đà Nẵng với những ưu thế như không cần tài sản thế chấp, thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp. Bạn có thể liên hệ với công ty để được nhân viên miễn phí hoặc truy cập website để tìm hiểu. Nhờ khoản vay này mà tôi đã hoàn thành kế hoạch mua nhà mua xe trước khi qua năm mới. Nếu bạn đang có những dự định của riêng mình nhưng chưa thực hiện được do thiếu vốn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây về những điều mà tôi sẽ chia sẻ về vay tín chấp.

Vay tiền không thế chấp là gì?

Vay tiền không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp là hình thức vay tiền không cần đến tài sản đảm bảo. Chỉ cần các điều kiện như bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện hay giấy phép kinh doanh thì bạn có thể sở hữu được khoản tiền vay trong thời gian nhanh chóng. Đây được xem là một hình thức vay nóng tuy nhiên lãi suất lại vô cùng hợp lý không giống như việc vay nóng ở các tổ chức tín dụng đen vừa lãi suất cao vừa không an toàn.

Những điều cần biết khi vay tiền không thế chấp

Dẫu biết rằng đây là hình thức vay tiền đơn giản, nhanh gọn tuy nhiên bạn vẫn phải nắm một số điều sau đây để việc vay tiền diễn ra thuận lợi hơn.

  • Đối tượng vay tiền: Bất kỳ ai là công dân Việt Nam từ độ tuổi 20 trở lên và có mức thu nhập 3 triệu/tháng đều có thể sử dụng hình thức vay tín chấp này.
  • Thủ tục vay tiền nhanh chóng, thời gian chủ động: Đây là ưu điểm vượt trội của vay tín chấp, hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn và khách hàng có thể nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được duyệt.
  • Hồ sơ vay tiền bao gồm: bản sao các loại giấy tờ chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe ô tô-xe máy, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí xe máy.
  • Những ai có thể vay tiền tín chấp:

Là một công dân Việt Nam có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại các tỉnh thành Hà Nội, TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bắc Ninh, Hưng Yên thì bạn có thể sử dụng hình thức vay tín chấp này. Ngoài ra bạn phải có mức thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên. Bạn có thể là chủ doanh nghiệp, công nhân ăn lương, nhân viên văn phòng hoặc nghề tự do không ổn định thì vẫn có thể sử dụng hình thức vay tiền này.

Đối với những người đang có những dự định như mua nhà, mua xe hoặc cho con ra nước ngoài du học hay đặc biệt đang là làm chủ các cơ sở kinh doanh nhỏ thì việc vay tín chấp để tạo ra nguồn vốn là một lựa chọn khôn ngoan. Trong kinh doanh chỉ cần một chút nhanh nhẹn, khôn khéo thì bạn có thể tạo ra giá trị thặng dư cao và hoàn trả lại số tiền nợ và giữ lại cho mình được chút vốn kha khá. Vì vậy đừng chần chừ để vuột mất những cơ hội tốt nhất trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi về những điều cần biết về vay tiền không thế chấp, hi vọng nó sẽ có ích cho công việc của bạn.

Tham khảo thêm

Leave a Reply