Gặp vẫn đề trong việc lựa chọn dịch vụ nhập hang Quảng Châu

– A a a! Các ngươi đều gạt ta! Các ngươi đều gạt ta!-  Bói toán tử đã thần trí hỏng mất! Hắn tuy rằng không có quần áo quảng châu phía trước biểu hiện ra ngoài cái loại này gần chết thái độ, kỳ thực chính xác cũng dương thọ đem tẫn, cho nên đối với thành đế khát vọng đã đến một loại gần cho biến thái điên cuồng!

– Ta muốn giết sạch các ngươi!-

Bói toán tử bàn tay lớn vung lên, chỉ thấy trên bầu trời rồi đột nhiên xuất hiện bảy cực đại triệu hồi trận!

mua hang tq

Lão gia hỏa này liều mạng !

Trong khoảng thời gian ngắn, tam giai chiến thần uy áp bạo động!

Huyết đầu con rết, hoang dã Lang Vương, biển sâu lục giao, giống như Phượng yêu thú, ba chân kim ô, gai xương Phi Yến, thị huyết cuồng Hổ vương ù ù mà ra, giống như mua hàng trên taobao bảy tòa cự phong đột ngột từ mặt đất mọc lên, các chiều cao mười trượng, đều vì trên đời khó tìm cường đại huyễn thú, một cái Siêu Thần Thú, hai cái đại thần thú, tứ chỉ linh thú cao nhất!

Này đó cường đại cao tinh huyễn thú các mắt sáng như đuốc, da lông trạm trạm tỏa sáng, hoặc vận chuyển hàng Quảng Châu miệng phun mây khói hoặc mặt mày bay lên, vừa thấy liền biết thực lực cường đại!

Tại sao không ít người lựa chọn nhập hàng taobao

Ngàn năm lão quái chiến thú đội ngũ chính là làm cho người ta xem thế là đủ rồi! Thất chỉ cự thú xuất hiện, trên bầu trời lập tức bộc phát ra ù ù điện quang lôi minh, có mây đen theo chân trời chợt khởi! Ánh nắng cũng trở nên ảm đạm xuống dưới!

– Tử a!-  Hai mắt đỏ đậm bói toán tử lại tùy ý taobao 1688 rút ra trong tay nhất hồn, đối tuyết thiên thu, Hoa Nhàn, trong nước kính, lôi Ngự Thiên cười đến lành lạnh như quỷ!

– Các ngươi đoán a! Ai vậy mệnh?-  Bói toán tử liếm khóe miệng, giơ cái kia tùy cơ rút ra mệnh, trên mặt lộ ra làm cho người ta nghiến răng ý cười: – Các ngươi bốn, đã không trốn, chắc là phải order tmall giao ra thực mệnh hồn đi? Hiện tại nếu là phát ra toàn lực đánh chết Aspen Rand, lão hủ vẫn có thể tha các ngươi bất tử!-

Rất tà ác bói toán tử!

Tưởng uy hiếp bốn người cùng nhau trừ bỏ Aspen Rand!

Từ đầu tới đuôi luôn luôn thị Aslan riêng lớn nhất chướng ngại! Hắn hiện tại là muốn liên hợp bốn ngọc lệnh người nắm giữ cách mua hàng trên alibaba lực lượng, trước đem Aspen Rand giảo diệt, vì bản thân thành đế phô bình đường!

Về phần cái kia không là nhân vân ẩn cùng không biết chuyển hàng trung quốc từ nơi nào nhảy ra tiểu châu chấu Cơ Thiên Bạch, hắn căn bản là không tha ở trong mắt!

Ách… Bị bói toán Tử Uy hiếp bốn người đồng thời cổ họng căng thẳng!

 

 

Leave a Reply