Làm cách nào để đặt hàng Trung Quốc nhanh nhất?

Trong xe buýt. Vâng nói, là chuyển hàng trung quốc bạn ra khỏi tâm trí của bạn! Người đàn ông hét lên khi ông là một mặt của má mình, nơi ông cọ xát chỉ là một người phụ nữ đã mua hàng trung quốc online nhận được một cú đánh vào giữa bông hoa hồng. Bạn nhìn vào tôi quá lâu và nó chắc chắn là thô lỗ, giật bạn đang có! trả lời những kẻ xâm lược trong cuộc ẩu đả này.

vị trí của tôi trong xe buýt đã Ring và tôi đã có hai trong một thời gian trong tầm ngắm của mình. Họ luôn chỉ nhìn nhau theo đường chéo, thực sự chờ đợi 1688 alibaba vào những người sẽ đi điều đầu tiên cần nói hay làm. Tôi nghĩ nó giống như một điệu nhảy cặp vợ chồng. Nhưng người phụ nữ đột nhiên từ chỗ ngồi của mình và đứng thẳng ở ghế bên cạnh cô tại nhập hàng tmall quầy bar và nghiêng người với tay kia, người thanh niên đã đưa ra một tiếng nổ ngay trong khuôn mặt, vâng tôi đã bị sốc chưa thể chắc chắn.

nhập hàng qua đường tiểu nghạch

Người lái xe buýt cũng đã được nhìn thấy trong toàn bộ chương trình nhập hàng alibaba của tôi, vì không có thời gian là huấn luyện viên nặng của mình với số lượng nhỏ các hành khách dọc đường lặng lẽ và với một vững bước anh bước lên hai.

Tôi có thể biết điều này đang xảy ra? Ông hỏi quán bar, ác liệt nhìn vào người đàn ông trẻ với một má đỏ của mình, nơi các ngón tay của đặt hàng taobao giá rẻ người phụ nữ (?) Đứng trong và hoang dại tìm kiếm người phụ nữ thực sự là lý do chậm trễ của mình và một tài xế xe buýt cho sự phản bội này của giờ đầu tiên.

Đặt hàng qua taobao là cách nhanh và hiệu quả nhất

Thời gian là thời gian, vì quần áo quảng châu người ta trả đắt tiền của họ cho các đồng xu và sau đó không có con dơi lớn bừa bãi đang lái xe đến khó chịu. Bởi vì đã xảy ra bây giờ và rất nhiều trái với ý muốn của mình.

Thưa ông, đây là tôi cởi quần áo với đôi mắt của mình vận chuyển hàng Quảng Châu và tôi không thích thú, người phụ nữ nói trong một giai điệu mà brooked không có mâu thuẫn.

Đó là lạ, tôi nhìn bên ngoài nó có thể đôi khi không! Người thanh niên trả lời, ngạc nhiên khi thấy người phụ nữ nhìn lên trong khi ông vẫn xoa xoa má đau của mình.

Và bởi vì người đàn ông này nhìn ra qua cửa sổ lớn trên mặt của bạn, bạn cho anh ta giống như một bang cho cao su của ông bây giờ? Khi được hỏi dịch vụ nhập hàng trung quốc người lái xe đã nhìn thấy hoàn toàn không có logic ở đây. Và với anh ta nhiều người khác, trong đó có tôi. Chỉ có tôi đã nhìn thấy hai luôn nhìn nhau trong một cách tôi nghĩ: . Hai biết nhau Tôi nghĩ

Leave a Reply