Mua máy chạy bộ đơn năng tặng bộ lau nhà đa năng

Mỗi lần gã chạy ra ngoài nghe điện thoại, không khí bàn tiệc khi có máy tập chạy bộ giảm cân liền xẹp như chiếc bánh mì tại đây gia công bị bóp chặt chẽ . Thế đó , ngoài cá tính mạnh, gã còn có cái duyên sân khấu trời cho.

Bỗng tiếp viên lại lễ phép:

– Thưa… thưa nhà MC Hồng Thanh Quang, có người nhà nói muốn gặp ạ.

Động thái chợt dừng lại. Mọi người ngô nghê . Riêng gã hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện mặc nhiên rót rượu. Có vẻ như gã đã quen với những tình huống tương tự. Không hiểu sao tôi bỗng linh cảm, sắp bước vào sẽ là một dung nhan :

– Anh… Quang… Hồng Thanh Quang… anh còn nhớ em không?

Tần ngần là một phủ nhận nữ tóc ánh nâu, môi máy chạy bộ điện nhập khẩu đỏ giọng hoen ướt, nửa muốn tiến lại gần nửa định quay lui. Thoáng nét cười, gã trịnh trọng đứng dậy, kéo ghế mời lịch lãm:

mua máy chạy bộ tặng bộ lau nhà

– Hiện thì anh không nhớ. Nhưng… mời em ngồi và nói chuyện thì chắc anh sẽ nhớ ra…

Một cử chỉ và một câu nói tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà kèm cốc nước lạnh qua https://thethaotaiphat.vn/tu-van-chon-may-chay-bo-tai-nha , tích tắc gã đã giành chủ động. Mọi người thở phào. Một cô giáo dạy Văn, dẫn học sinh đi thăm Đền Hùng và bảo đảm khu Tuyên Quang.

– Bố em là sĩ quan cùng đơn vị anh và chú Đắc Sinh. Em vẫn giữ máy tập chạy bộ điện đĩa nhạc ‘Tiếng hát Lê Dung’ có cả chữ ký của anh và cả chị ấy. Ngay lúc anh bước xuống xe, em đã nhận ngay ra rồi….

Mua máy chạy bộ đơn năng tặng bộ lau nhà đa năng

…Càng xuống đèo anh lại càng nhớ em hơn

Nhớ thị xã ôi nhiều vô chừng dốc đèo

Quãng đời vang tiếng cười và cũng là quãng đời đầy nước mắt

Anh làm sao sống được tới hai lần

Rát mặt đường tiếng  gió rít bước long đong

Tiếng máy chạy bộ tốt nhất hiện nay gì thế theo anh da diết đuổi

Là thời trai trẻ hay lời em khản gọi

Mà càng xuống đèo anh lại  càng nhớ em nhiều hơn

Lát cắt hồi cố. Gã ngẩn ngơ. Tôi cũng bùi ngùi . Chữ tình gã gieo trong thiên hạ, chính gã cũng chẳng thể nào đoán được có bao nhiêu phiên bản .

Giọng đọc thơ của cô giáo trẻ ẩn ức, thổn thức. Cơn cớ máy tập chạy bộ rẻ nào đấy cần xem thêm , cô đã hóa thân thành người công lao to lớn của nữ Pleiku nơi đỉnh đèo An Khê chông ngóng dõi theo chàng thơ trẻ xanh áo lính rời cao nguyên Trung phần một ngày hoa dã quỳ tàn.

bấy lâu tôi vẫn tưởng thơ Hồng Thanh Quang phải qua máy chạy bộ điện hãng nào tốt giọng đọc của Hồng Thanh Quang thì người nghe mới có thể cảm nhận đủ sắc đẹp thái, cung bậc của thơ. Bởi: ‘Tôi làm thơ không bao giờ là vì phụ nữ đẹp cả. Cũng không bao giờ vì ai đấy nổi tiếng… Tôi làm thơ vì tình yêu xuất hiện nơi trong tôi…’

Nhưng nghe cô giáo đọc, tôi nghĩ khác hơn.

Thơ Hồng Thanh Quang luôn có trực cảm hiện đại .

 

Leave a Reply