Nghiên cứu chiến lược blackjack cờ bạc cơ bản

Nghiên cứu chiến lược blackjack cơ bản. Bởi vì blackjack là một trò chơi của xác suất so với các trò chơi casino khác, bạn sẽ là một cầu thủ mạnh mẽ hơn bằng cách học cách chơi bàn tay nào đó. Ví dụ, bạn có chạm vào ngày 16 của bạn khi người bán hàng có mười? Bạn có chia rẽ của bạn? Nghiên cứu một biểu đồ để xác định lựa chọn nào bạn nên thực hiện tùy thuộc vào loại thẻ bạn có và những gì thẻ đại lý cho thấy.

nghiên cứu chiến lược blackjack

Đầu tiên bạn sẽ thấy khó để nhớ làm thế nào để hành động trong các kịch bản trong game khác nhau, nhưng bạn càng chơi nhiều, bạn càng học cách chơi bài bằng bản năng.

Tìm hiểu các quy tắc trò chơi của bảng trước khi bạn bắt đầu chơi. Các sòng bạc hoặc trò chơi blackjack khác nhau có các quy tắc khác nhau. Nhiều trò chơi sử dụng nhiều sàn của thẻ để không khuyến khích đếm thẻ, bỏ khả năng của bạn để theo dõi tỷ lệ cược của bạn chiến thắng. Hầu hết các trò chơi blackjack yêu cầu người bán phải dừng lại ở tuổi 17, ngay cả khi điều này có nghĩa là người bán hàng thua cuộc, nhưng các quy tắc có thể cho phép các đại lý để đạt trên một mềm 17, đó là một 17 được thực hiện với ace (ace có thể là một hay một câu 11).

Một trò chơi khiến bạn khó có thể chiến thắng trong dài hạn, chẳng hạn như trò chơi cho phép người chia bài tấn công vào một chiếc áo mềm 17, nên tránh.

Tránh các máy trộn liên tục khi chơi cờ bạc trực tiếp. Những máy này theo dõi các thẻ có thể bạn và đại lý có thể rút ra một điều không thể.

phương pháp tính bài trên trang trochoisoi.com

Leave a Reply