Người Đinh Mão cần lưu ý điều gì khi mua sim tứ quý 5

Người Đinh Mão cần lưu ý điều gì khi mua sim tứ quý 5

 Những chiếc sim tứ quýsim tứ quý   là những chiếc sim mà mọi người  mong muốn có được , điều đó cũng dễ hiểu vì chiếc sim tứ quý  5 đều là những con số đẹp, con số quý và rất đặt tiền, việc chọn sim tứ quý 5 sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích tốt đẹp. Chính vì thế hiện nay việc tim sim tứ quý 5  mới rất khó, vì chúng khá hiếm trên thị trường. Nên nhiều người đã lựa chọn mua sim tứ quý đã qua sử dụng. Đối với những người Đinh Mão không tìm được sim tứ quý 5  mới, muốn sử dụng sim tứ quý 5  đã qua sử dụng, thì cần lưu ý những điều sau đây:

Những điều cân biết trong phong thuỷ khi mua sim tứ quý 5  đã qua sử dụng

  • Những điều cân biết trong phong thuỷ khi mua sim tứ quý 5  đã qua sử dụng

    Thứ nhất là chọn sim tứ quý 5 đã qua sử dụng  là sim mang ngũ hành bản mệnh: Riêng với người tuổi Đinh Mão thì sim ngũ hành tương đưới với mệnh chính là ngũ hành hoả .Không có gì tốt hơn ngũ sim ngũ hành cũng chính là ngũ hành mệnh.Nên chọn sim tứ quý 5  đã qua sử dụng theo mệnh Hoả.

  • Chọn sim tứ quý 5 đã qua sủ dụng có ngũ hành tương sinh: bên cạch ngũ hành bản mệnh thì ngũ hành tương sinh cũng có vai trò rất quan trọng, và là một điều  không thể thiếu trong việc chọn sim. Trong phong thuỷ Mộc sinh Hoả, cho nên ngũ hành sim tương sinh chính là sim ngũ hành Mộc.
  • Chọn sim tứ quý 5 sim tiến 5   đã qua sử dụng dựa trên việc lựa chọn những con số hợp.Con số phù hợp nhất của người mệnh này chính là con số 0, 9. Nếu một dãy số điện thoại có nhiều con số này thì chủ nhân của nó sẽ gặp được nhiều may mắn.
  • Nến trách lựa chọn những sim mang ngũ hành tương khác: Vì nó sẽ mang đến nhiều rủi ro và đen đủi, sim tương khác của tuổi đinh mão là sim mang ngũ hành Thuỷ.

Người Đinh Mão cần lưu ý điều gì khi mua sim tứ quý 5

Người Đinh Mão cần lưu ý điều gì khi mua sim tứ quý 5
Người Đinh Mão cần lưu ý điều gì khi mua sim tứ quý 5

Đối với những người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hoả thì quan trọng nhất trong việc lựa chọn sim phù hớp với tuổi thì cần dự trên yếu tố tương sinh với tuổi và mệnh..Chính vì thế bạn tuổi Đinh Mão nên cân nhắc kĩ trước khi mua sim tứ quý 5 sim tiến 4 đã qua sử dụng

 

 

 

 

Leave a Reply