Những năm gần đây xuât hiện nhiều loại hình diệt mối khác nhau

Nó phải có được năm 1942, ngay trước khi chúng tôi đến Lviv, Eichmann và tôi. Anh nhìn cô ở phía trước của anh ta, các phòng kiểm soát mối chờ của Lviv. Một lộng lẫy, nhà cao tầng, được xây dựng trong Năm Thánh thứ sáu mươi của Imperial Hoàng vua của Habsburg Empire Franz Josef. Điều này ông đã từng thử diệt mối bằng mồi đứng bên cạnh anh, con số nhỏ và hơi khó nhận có đôi mắt nhìn tuyệt vời thông qua các thấu kính dày của kính thông qua, một vài phút trước đây giải thích. Chúng tôi đã ở phía trước của nó là ở Minsk để kiểm tra.

diệt mối

Eichmann nên viết một báo cáo Faessler cúi người và cũng có nghĩa là gần gũi hơn với các sĩ quan:. Về những người Do Thái ở đó và cách thức chúng được bắn. Chúng tôi đã tổ chức dịch vụ diệt chuột cho bất cứ điều gì, vì vậy tôi đã đưa ông qua trực tiếp đến nơi, phải vào pit. Khi chúng tôi đến, vấn đề đã qua, hầu như trên – mà tôi đã bản thân mình được vui mừng.

Khi tôi đến đó, nhưng tôi chỉ thấy game bắn súng trẻ như thế nào … bắn với chiếc hộp sọ trên gương ở đây trong hố … sự bỏ rơi và tôi nhìn thấy một người phụ nữ. Arms ngược – và sau đó đầu gối của tôi là abgewankt và tôi ra đi. Sau đó, chúng tôi đã phòng chống mối bằng hóa chất đi trên con đường trở về Lviv và đã xem xét các nhà ga xe lửa. phân phối khiếp bởi một hình ảnh thân thiện, Eichmann nói, vì vậy chúng tôi đã đi đến nhà ga. Sau đó đến trụ sở SS địa phương, qua đó san bằng trong khinh khủng tới. Mặc dù, như đã chỉ có mối đất huy Eichmann đảm bảo niềm tự hào, vấn đề Do Thái đã được giải quyết thỏa đáng, tôi đã thấy một điều khủng khiếp khác nhau.

Nhận thức được lợi ích của việc diệt mối

Như một cái hố đã được, mà đã quá. Kể từ khi thổ lộ như một mạch nước ngầm … ra một dòng máu. Eichmann của từ đó phục vụ, vì vậy chúng tôi trở về Berlin. Các sĩ quan đã nghe về công ty pcs giới thiệu FASSLER cẩn thận và kinh ngạc. Những gì bạn đã có để làm với Eichmann? Ông hỏi sau đó. Tôi đã lái xe của mình trong chuyến đi này, Faessler thừa nhận. Đã có nhiều lần diệt mối pcs bởi vì ngay cả người bắn? Khi được hỏi nhân viên có thể được chặt chẽ và FASSLER tái nhợt. Lạy trời! Không bao giờ! … Tôi thực sự chỉ là người lái xe.

Đã bao giờ bạn được denazified? Đến câu hỏi tiếp theo trung sĩ. Có, nhưng mà không có gì để làm với những gì tôi đã nói với bạn.

Nếu không có một từ để cho Werner FASSLER trung sĩ, và đi về nhà.

Leave a Reply