Trong Thiện Nữ Ưu Hồn không sới trò chơi

Chap 7 . Ngôi nhà giữa hồ – Vận may của mèo ngốc .

Trong Thiện Nữ Ưu Hồn, khi nhân vật đạt cấp 55 thì người chơi có thể tham gia rất nhiều phụ bản mới ,đầu tiên là chuỗi hoạt động Ngôi Nhà Giữa Hồ và Đào Hoa Phiên . Phó bản này giúp người chơi kiếm được một lượng lớn kinh nghiệm . Sau đó là hoạt động Hồ Mị Nương , người chơi tham gia sẽ nhận được một số ngân lượng để giao dịch trong game , sới trò chơi ngoài ra sẽ được thưởng Cốc Lưu Ly dùng để đổi trang bị xanh cấp 65 và 85 . Còn một số phó bản như Chiếu Yêu Kính, Lũ Lụt , chiến trường Quan Ninh … nhằm giúp người chơi kiếm thêm kinh nghiệm và các vật phẩm giá trị .

apps.16338.13510798887378415.b685b4b2-2aa2-4e9a-872a-814964a532e3

Trong Thiện Nữ Ưu Hồn không sới trò chơi

Bảy giờ , mọi người tập trung sang bản đồ A Cách Lạp . A Cách Lạp được xây dựng dựa trên những đặc trưng của xứ sở nghìn lẻ một đêm , những ngôi nhà mái vòm được sơn màu trắng ngà nổi bật trên nền trời xanh . Thi thoảng một vài đoàn thương nhân cưỡng lạc đà đi ngang qua . Tòa lăng tẩm với vòm mái được thếp vàng soi bóng xuống hồ nước vừa uy nghi vừa tráng lệ . Npc Á Lạc Tôn hướng dẫn người chơi tham gia phó bản sới trò chơiNgôi Nhà Giữa Hồ . Dịch chuyển vào bên trong bản đồ , một gian nhà gỗ với rèm phủ màu tím tọa lạc giữa hồ sen mênh mông . Quái vật từ dưới hồ ngoi lên tấn công ngôi nhà , nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt toàn bộ số quái đó , sau đó giết Boss Tiểu Thiến . Boss Tiểu Thiến tương truyền chính là oan hồn của nàng Tiểu Thiến bị phong ấn trong ngôi nhà gỗ , có khả năng di chuyển tức thì người chơi vào chỗ đông quái và làm suy yếu phòng ngự của đối thủ.

images (8)

Diệp Anh liên tục dùng 1 loạt các kỹ năng Phong Quy Vân , Lục Mệnh Vũ Phong Kinh và Mê Tiên Dẫn nhằm khống chế, tiêu diệt quái để ngăn không cho chúng tiến lại gần gian nhà .Tuy nhiên với bộ trang bị sới trò chơi toàn xanh của Tiêu Vũ , khả năng phòng thủ gần như không có nên khi bị dính skill tầm xa của quái cấp 84 Erya phải liên tục quăng kỹ năng Ích Khí An Hồn lên người cô .Dọn xong đám quái , Vicky và Tina quay lại điểm tập trung rồi tiến lên cầu ra chỗ boss .

Leave a Reply